Chi tiết phụ kiện
Cover 22 Kraft vàng
Mã sản phẩm : CV22 KRAFT VÀNG
Giá bán : Liên hệ
Mô tả :

Bao ly giấy cover 22 kraft vàng chống nóng

Những phụ kiện độc đáo đi kèm với ly giấy luôn khiến người dùng ấn tượng và dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Cover ly giấy chính là phụ kiện cần thiết cho các loại thức uống nóng take away vừa tăng điểm nhấn cho chiếc cốc. Trong bài viết này, Minh Đức sẽ giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cover 22 kraft vàng cho các quán nước, quán cafe hay sự kiện…

Cover kraft vàng chống nóng cho ly giấy, ly nhựa

Đặc điểm của cover 22 kraft vàng

Bao ly giấy chống nóng hay cover ly giấy, cup sleeve có thiết kế theo hình trụ và được lồng ở bên ngoài ly giấy. Sản phẩm cover 22 kraft vàng của công ty Minh Đức được làm bằng chất liệu giấy kraft với màu nâu vàng trơn nguyên thủy, được thiết kế chuyên dụng để chống nóng cho cốc giấy.

Tùy theo kích thước ly mà cover ly giấy sẽ có kích thước tương ứng để không bị rộng quá hay không vừa so với kích thước ly. Thông thường, ly giấy có kích thước lớn như 12oz, 14oz, 16oz, 22oz… mới sử dụng bao ly giấy chống nóng kèm theo các phụ kiện khác như nắp đậy, ống hút. Sản phẩm cover 22 kraft vàng được sử dụng cho ly giấy có kích thước 22oz với thiết kế tối giản, thông dụng nên phù hợp với hầu hết quán cafe, sự kiện…

Công dụng chính của bao ly giấy là giúp giảm nhiệt khi cầm ly, giúp người dùng cầm ly chắc tay, có thể dễ dàng cầm mang đi. Đồng thời, cover ly giấy và nắp đậy cũng giúp duy trì nhiệt độ của thức uống, làm cho nó ngon hơn, giữ nguyên được hương vị ấm nóng trong thời gian dài hơn.

Bao ly giấy chống nóng cho cốc 22oz

Ứng dụng của cover ly giấy

Sản phẩm cover kraft vàng có thiết kế trơn đơn giản nên được ứng dụng dùng cho các quán cafe, tiệm trà take away hay cho các quán ăn, quán trà sữa, kem… Cover ly giấy cũng được sử dụng cho các sự kiện, siêu thị, cửa hàng khi mời khách hàng uống trà nóng…

Đặc biệt, bao ly giấy chống nóng còn được sử dụng như một công cụ marketing hiệu quả. Ban đầu, cover ly giấy ra đời đơn thuần chỉ là lớp giấy bọc bên ngoài giúp bảo vệ người dùng khi sử dụng các thức uống nóng. Sau đó, cover ly giấy trở thành công cụ marketing nhờ việc in ấn logo, thương hiệu, slogan lên ly giấy. Và khách hàng khi sử dụng đồ uống take away sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tiếp cận được với nhiều khách hàng khác.

Vì vậy, Minh Đức không chỉ cung cấp sản phẩm cover ly giấy trơn, đa dạng kích thước mà chúng tôi còn nhận in ấn thương hiệu, logo lên bao ly. Minh Đức đã cung cấp bao ly giấy cho nhiều khách hàng, đối tác như Miuti Carii, Katinat Kafe, Phoco, Ete… mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm ly giấy, ly nhựa, in ấn thương hiệu, sản phẩm trên ly với mức giá cạnh tranh.

Minh Đức chuyên cung cấp ly giấy, cover ly giấy giá rẻ

Ly giấy Minh Đức luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người tiêu dùng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0913.85.85.91 để được tư vấn và báo giá sản phẩm cover 22 kraft vàng cụ thể nhé!

Phụ kiện khác
COVER GIẤY KRAFT IN LOGO THƯƠNG HIỆU

COVER GIẤY KRAFT IN LOGO THƯƠNG HIỆU

COVER GIẤY KRAFT IN LOGO THƯƠNG HIỆU

Cover 22 Kraft trắng

Cover 22 Kraft trắng

Cover 22 Kraft trắng

Cover 16 Kraft trắng

Cover 16 Kraft trắng

Cover 16 Kraft trắng

Cover 16 Kraft vàng

Cover 16 Kraft vàng

Cover 16 Kraft vàng

Cover Ete

Cover Ete

Cover Ete

Cover ly giấy

Cover ly giấy

Cover ly giấy

Cover Miuti Carii

Cover Miuti Carii

Cover Miuti Carii

Cover Katinat Kafe

Cover Katinat Kafe

Cover Katinat Kafe

Đối tác khách hàng
prev_doitac next_doitac